CHIA SẼ CỦA ÔNG TRẦN HÙNG

logo 2

banel2222 banel11 banner3
Trang chủ

CHIA SẼ CỦA ÔNG TRẦN HÙNG

CHIA SẼ CỦA ÔNG TRẦN HÙNG

 

cuộc thi tiếng hát Bolero HĐT là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Sau hơn 3 tháng phát động và nhận hồ sơ dự thi, Giọng Bolero HĐT đã thu hút được hơn 100 hồ sơ dự thi, trong đó khu vực miền nam chiếm đa số với gần 50 hồ sơ đủ điều kiện dự thi, còn lại là khu vực khác 50 thí sinh.

Theo BTC, quy mô năm nay rộng hơn, số lượng thí sinh trải dài khắp cả nước, bên cạnh đó còn có một số thí sinh là Việt kiều hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài cũng đã bay về Việt Nam để tham dự vòng sơ khảo. Chứng tỏ, sức hút của cuộc thi là rất lớn, không chỉ trong nước mà còn ở cả nước ngoài - bà con Việt Kiều cũng rất yêu mến dòng nhạc Bolero đượm buồn này. Đây là một tin vui và cũng là một động lực rất lớn cho những người làm chương trình, tổ chức cuộc thi.

h6-td6

 

 

 

 
antv
avg
bntv
bongdatv
btv1
hdtv
hn
ho
kh1
la

GREAT PASSION

Address:Số 9 Đường TCH 25, Khu Phố 8 , Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: [email protected]

Phone: 0982350411

 

Mạng Xã Hội

facebook googleplus zalo

Bản đồ

Design by WebMinhThuan.Com

top.png