MUSIC TO ME ĐẾN ĐAM MÊ LỚN GREAT PASSION

logo 2

banel2222 banel11 banner3
Trang chủ

MUSIC TO ME ĐẾN ĐAM MÊ LỚN GREAT PASSION

MUSIC TO ME ĐẾN ĐAM MÊ LỚN GREAT PASSION

Vi xut phát đim t mt câu lc b hot đng trong lĩnh vc âm nhc mang tên Music To Me, đến nay Đam Mê Ln đang ngày càng có những bước đi rõ ràng hơn, trở thành một sân chơi chuyên nghiệp dành cho những con tim yêu âm nhạc.

 

h1-td1

Music To Me – Kết nối đam mê, tự tin tỏa sáng

Được thành lp vào 10/11/2012, CLB Âm nhc Music To Me đã tr thành mt sân chơi b ích dành cho các bn sinh viên ti TP.HCM. Gia thi đim nhu cu gii trí tăng cao, thành ph li có rt ít sân chơi lành mnh, hu ích dành cho gii tr, Music To Me ra đi đã thu hút được nhiu bn tr ti tham gia và giao lưu, không ch là ca hát mà còn nhiu hot đng khác. Ban Ch Nhim CLB t chc đu đn offline mi tháng 1 ln theo ch đ. Bên cnh đó, CLB cũng có nhng hot đng ngoi khóa nhm nâng cao k năng mm cho thành viên và các hot đng hướng đến công đng như tình nguyn, t thin, bo v môi trường, ngày hi an toàn giao thông, ...

  • 11/2012 – “Khúc giao mùa”, buổi offline đầu tiên của các thành viên CLB
  • Ngay sau khi thành lp, CLB đã tuyn được hơn 20 thành viên là sinh viên thuc các trường Đi hc nhưĐH Hutech, ĐH Công nghip Tp.HCM, ĐH Giao thông vn ti, ... Các thành viên đã đem đến bui offline đu tiên vi nhiu tiết mc đc sc và mang tính ngh thut cao. Đây thc s tr thành mt sân chơi vui v và mang nhiu giá tr nhân vân sâu sc.

    • 05/2013 – Musictome Awards, cuộc thi âm nhạc bán chuyên mở rộng

    Xut phát t nhu cu tuyn m thêm nhiu thành viên hơn na, Ban ch nhim CLB đã quyết đnh t chc mt cuc thi âm nhc quy mô, bài bn. Đây chính là lý do Gii thưởng âm nhc Music To Me ra đi. Cuc thi được đu tư khá k v Format cũng như cht lượng âm thanh, ánh sáng, sân khu. Đây được coi là đã to bước khi đu cho các bn tr mong mun tham gia nhng sân chơi chuyên nghip sau này. Sau cuc thi, s lượng thành viên CLB đã lên ti hơn 100 người.

 

 
antv
avg
bntv
bongdatv
btv1
hdtv
hn
ho
kh1
la

GREAT PASSION

Address:Số 9 Đường TCH 25, Khu Phố 8 , Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: [email protected]

Phone: 0982350411

 

Mạng Xã Hội

facebook googleplus zalo

Bản đồ

Design by WebMinhThuan.Com

top.png