THĂNG TRẦM QUA 3 CUỘC THI BOLERO

logo 2

banel2222 banel11 banner3
Trang chủ

THĂNG TRẦM QUA 3 CUỘC THI BOLERO

THĂNG TRẦM QUA 3 CUỘC THI BOLERO CỦA CTY ĐAM MÊ LỚN

 

Những ca khúc nhạc trữ tình hay nhạc Bolero luôn đem tới cho người nghe cung bậc cảm xúc sâu lắng, thấm đậm ý nghĩa sâu sắc.  Tại sao dòng nhạc này lại thấm “buồn” man mác trong từng câu hát như vậySự phát triển của Bolerotrong nền nhạc Việt ra sao? Như ca khúc “Sương lạnh chiều đông” của tác giả Mạnh phát ra đời năm 1967, nghe thí sinh LÊ DIỆP (SBD 03) thể hiện sao mà da diết: “Chợt thấy lòng như rớt giữa hư vô. Đưa tiễn nhau đi ngại những đêm mơ. Đêm chập chờn buông lên giấc mộng, em vẫn thường gặp anh như lúc xưa nơi sân trường.”…thí sinh đạt giải Quán Quân cuộc thí tiếng hát bolero mùa 3 HĐT của Cty Giải Trí Đam Mê Lớn.

 

Trải qua một đêm thi vô cùng kịch tính và căng thẳng tại sân khấu lớn của cty, Top 19 Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đã đem đến cho khán giả những tiết mục hay nhất và mãn nhãn với trên 200 thành viên và khán giả thưởng thức trên zalo , fabook, trực tiếp…... Để được những kết quả công phu này các thí sinh đã lần lượt trải qua hai vòng sơ kết, bán kết  tại các vòng casting địa điểm TP.HCM. Với sự tập luyện từ chính mình của thí sinh là chính và sau đó nhờ sự huấn luyện của ca sĩ, nhạc sĩ.. để có được kết quả như mong muốn.

 

Phải nói rằng để có những giọng hát như mong muốn, được thu hút từ  khán giả thí sinh cần có số vốn kiến thức văn hóa về âm nhạc, chất giọng bẫm sinh vốn có là yếu tố lợi thế cho mỗi thí sinh khi tham gia dự thi giọng ca vàng Bolero HĐT. Tại thi lần này nhiều thí sinh đến với cuộc thi đa phần không tính đến chuyện “hơn thua”, mà mỗi thí sinh đều xác định đây là sân chơi giao lưu văn hóa về âm nhạc để gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, hiểu biết nhau hơn trong cuộc sống hiện tại và chính thí sinh cho rằng”thêm bạn bớt thù”.

 

Mỗi cá nhân là một màu sắc, một giọng hát và phong cách riêng biễu cảm riêng, sáng tạo riêng là một trong những yếu tố đóng góp để tôn vinh giá trị của những ca khúc mà thí sinh thể hiện để tự tin hơn,  nhưng hơn cả họ đã nỗ lực hết mình để đem đến cho BGK và khán giả một đêm nhạc hết sức tuyệt vời mà sau mỗi bài hát kết thúc thì  khán giả đều la to: hay quá thí sinh ơi, hay quá em ơi…

h3-td3

 

 
antv
avg
bntv
bongdatv
btv1
hdtv
hn
ho
kh1
la

GREAT PASSION

Address:Số 9 Đường TCH 25, Khu Phố 8 , Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: [email protected]

Phone: 0982350411

 

Mạng Xã Hội

facebook googleplus zalo

Bản đồ

Design by WebMinhThuan.Com

top.png