Giới thiệu - gpco.com.vn

logo 2

banel2222 banel11 banner3
Trang chủ»Giới Thiệu

Giới thiệu

Great Passion hay còn gọi là Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Giải Trí Đam Mê Lớn, là một trong những công ty giải trí có tiếng tại Việt Nam. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu, tìm kiếm tài năng, sản xuất và phát hành các sản phẩm âm nhạc, được sáng lập bởi Phạm Vĩ Nam Khai.

Ban đầu, ‘‘ Great Passion’’ chỉ là hình thức hoạt động từ những hội, nhóm đam mê ca hát chưa có sự đầu tư chỉnh chu nhiều, ở đây các thành viên thỏa sức niềm đam mê sâu sắc và cháy bỏng với âm nhạc với nhiều dòng nhạc và thể loại khác nhau, và chủ yếu hoạt động từ vốn tự có của mõi thành viên đóng góp vào. Tiếp nối niềm đam mê lớn ấy, để duy trì sân chơi bền vững thì các Hội, nhóm đã tổ chức kỉ niệm 17 năm thành lập ‘‘ Great Passion’’ vào ngày 22 tháng 02 năm 2017, bằng sự ra đời Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Giải Trí Đam Mê Lớn.

Những năm 2000 :‘‘ Great Passion’’ chỉ là Hội, nhóm

Âm nhạc luôn là ngọn lửa tinh thần và cháy hết mình trong mõi con người chúng ta, từ những cụ già cho đến trẻ nhỏ, từ những người lính cho đến nông dân hay dừ ở thành thị hay nông thôn. Từ đây các Hội, nhóm, câu lạc bộ âm nhạc được hình thành, ở đây các bạn đam mê âm nhạc được sống và cháy hết mình với nó. 

Từ năm 2017 đến nay : Thành lập công ty

Sau khi công ty được thành lập, từ vốn ban đầu thành lập chỉ vài triệu thì đến nay vốn điều lệ của công ty đã là 9.900.000.000đ ( Chín tỷ chín trăm nghìn đồng chẵn). 

Công ty đã tổ chức nhiều cuộc thi lớn cho tất cả các bạn trẻ yếu đam mê ca hát, điểm hình là cuộc thi Bolero đã trãi qua ba mùa điều thành công tốt đẹp. Đã tạo ra nhiều tài năng âm nhạc mới cho công ty nói riêng và cho đất nước nói riêng.

Vượt qua mọi giới hạn, khát khao chinh phục những đỉnh cao mới,Great Passionmong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giải trí, âm nhạc và quảng cáo.

Về nhân lực

Phương châm đội ngũ nhân viên là nền tảng vững chắc, yếu tố rất quan trọng, luôn phải xây dựng và phát triển mạnh từ trong ra ngoài bởi đội ngũ mạnh mới có thể phát triển.Great Passionluôn cần những người giỏi và trung thành với định hướng chung để cùng phát triển bền vững, muốn vậy phải tạo môi trường thoải mái,sôi nổi và đoàn kết, luôn hướng tới một môi trường cởi mở, chia sẻ, cảm thông và tạo động lực tối đa để các thành viên phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Sản phẩm đầu tay của công ty là việc tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc. Với sự thành công của ba mùa tổ chức cuộc thi tiếng hát Bolero, đã tìm ra nhiều tài năng phát triển cho công ty, khong dừng ở đó Great Passion luôn đa dạng các thể loại âm nhạc, chỉ cần có sản phẩm tốt, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường chứ không dừng lại ở một thể loại nào đó.

Về tầm nhìn- sứ mệnh

Luôn luôn lắng nghe, nghiên cứu và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo và đúng đắn.

Với sức trẻ, đam mê và lòng nhiệt huyết chúng tôi muốn trở thành một thương hiệu mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực âm nhạc đem lại sự hài lòng đến tất cả mọi người.

Tạo dựng cho nhân viên môi trường làm việc tốt với nhiều cơ hội phát triển.

Trở thành 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông và tổ chức sự kiện.

Về định hướng

  • Luôn sáng tạo, năng động thích nghi với sự thay đổi của thị trường, nhằm tạo sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu.

  • Liên tục đổi mới cải tiến hệ thống quản lý

  • Chinh phục mọi khó khăn, thách thức bằng niềm đam mê, nhiệt huyết. Đó cũng chính là tinh thần trách nhiệm và mịc tiêu lớn của công ty.

Ban Giám Đốc

  1. ………….( Hình ảnh), Chức vụ:

  1. ………….( Hình ảnh), Chức vụ:

  1. ………….( Hình ảnh), Chức vụ:

 
 
 
antv
avg
bntv
bongdatv
btv1
hdtv
hn
ho
kh1
la

GREAT PASSION

Address:Số 9 Đường TCH 25, Khu Phố 8 , Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: [email protected]

Phone: 0982350411

 

Mạng Xã Hội

facebook googleplus zalo

Bản đồ

Thống Kê Truy Cập

Design by WebMinhThuan.Com

top.png