CTY GPCO - Chúc Mừng Bạn Tôn Thất Tân

logo 2

banel2222 banel11 banner3
Trang chủ»Tin Tức»Hot News»CTY GPCO - Chúc Mừng Bạn Tôn Thất Tân

CTY GPCO - Chúc Mừng Bạn Tôn Thất Tân

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ 

 

 

Tôi đã tham gia hội độc thân (HĐT ) này cũng gần 1 năm , tôi được biết hội độc thân là một hội cho tất cả các bạn yêu âm nhạc đến với nhau  để chia sẽ chút kỷ niệm vui buồn có nhau trong cuộc sống , dưới sự điều hành của Cty Giai Trí Đam Mê Lớn ( GPCO ) .

 

 

***  Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Giải Trí Đam Mê Lớn, có tên giao dịch nước ngoài là : GREAT PASSION TRADE & ENTERTAINMENT COMPANY LIMITED , Tên Cty được viết tắt là GPCO là một trong những công ty giải trí có tiếng tại Việt Nam. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu, tìm kiếm tài năng, sản xuất và phát hành các sản phẩm âm nhạc, được sáng lập bởi Phạm Vĩ Nam Khai.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Giải Trí Đam Mê Lớn, là nơi tinh hoa gặp gỡ thân mật những người yêu thích dòng nhạc Bolero, và luôn tìm kiếm các tài năng qua các cuộc thi "tiếng hát Bolero" và tìm được thêm nhiều nhân lực cho công ty. Tạo dựng cho họ có môi trường phát triển tốt nhất. 

Vì vậy Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Giải Trí Đam Mê Lớn trở thành 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông và tổ chức sự kiện.

Hội Độc Thân là 1 nhóm chuyên chia sẻ với nhau về kinh nghiệm hát, biểu diễn nhằm giúp đỡ nhau và nâng cao giá trị của dòng nhạc Bolero. 

***  Về cuộc thi thì chúng ta sẽ được chọn 1 vị HLV, họ sẽ chia sẽ kinh nghiệm và giúp đỡ mình trong xuyên suốt quá trình cuộc thi. 

Họ cũng là những quán quân, á quân các mùa trước, lấy kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu để hướng dẫn  mình và tìm ra 1 chất giọng tốt nhất cho cuộc thi mùa 4 bolero năm 2021

---Vì lí do dịch bệnh nên cuộc thi có sự cố hoãn lại, nhưng khi hết dịch, mình rất mong cuộc thi sẽ tổ chức thật hoành tráng và chúc cho cuộc thi thành công.

 

Thành viên HĐT - Mình xin cảm ơn 

 
 
 
antv
avg
bntv
bongdatv
btv1
hdtv
hn
ho
kh1
la

GREAT PASSION

Address:Số 9 Đường TCH 25, Khu Phố 8 , Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: [email protected]

Phone: 0982350411

 

Mạng Xã Hội

facebook googleplus zalo

Bản đồ

Thống Kê Truy Cập

Design by WebMinhThuan.Com

top.png