Team Phạm Khắc Phong với casting đợt 3 (đợt cuối)

logo 2

banel2222 banel11 banner3
Trang chủ»Tin Tức»Hot News»Team Phạm Khắc Phong với casting đợt 3 (đợt cuối)

Team Phạm Khắc Phong với casting đợt 3 (đợt cuối)

Team Phạm Khắc Phong với casting đợt 3 (đợt cuối)

 

 

Với thời gian ngắn "Team Phạm Khắc Phong" cũng nhanh chóng du nạp những thành viên cuối cùng để casting lần cuối vào ngày 15/05/2021.
Thành viên trong team được dẫn dắt bởi Á Quân mùa 2 của Hội độc thân Bolero, HLV Phạm Khắc Phong ! Nên các giọng ca trong đội Phạm Khắc Phong cũng không hề thua kém 2 đội còn lại.
Với sự đầu tư tuyển dụng / casting của 2 lần trước đó , HLV và thí sinh trong team có sự nỗ lực và đam mê với dòng nhạc bolero luôn cháy bỏng. Phải thừa nhận là trong Team Phạm Khắc Phong các bạn đang rất sẵn sàng cho khán giả thấy được rằng dòng nhạc bolero chưa bao giờ “chết”. Sức sống nội sinh bền bỉ đã giúp mạch ngầm bolero vẫn kiên trì, mải miết bao năm hòa vào và trở thành dòng chảy không thể thiếu của nhạc Việt, mặc cho sức hấp dẫn của những trào lưu thời thượng phương Tây như pop, rock, rap, hiphop, R&B có lớn tới mức độ nào.
Không ngại khó khăn, từ những giọng ca sở trường là hát các dòng nhạc khác nhau, những giọng ca bán chuyên nghiệp, những giọng ca chưa vững về mặt sân khấu, chưa có chuyên môn hay chỉ mới biết về bolero. ...HLV Phạm Khắc Phong đã làm cho các thành viên đội mình trở nên hoà quyện khi HLV tận tay ghép những chất giọng tương đồng vào cùng nhau để thi song ca. Và chọn đúng bài hát bolero theo quy định BTC phù hợp với chất giọng mỗi bạn. Điểm mạnh của HLV hứa hẹn sẽ đem đến một sự bùng nổ về cảm xúc cho đêm chung kết.
Thêm vào đó sự đoàn kết và dìu dắt nhau của từng thành viên trong Đội khiến cho mọi người xung quanh cảm nhận được "thành công" bước đầu từ sự gắn bó này. Bolero sẽ như được khoác áo mới dưới bàn tay khéo léo huấn luyện của HLV Phạm Khắc Phong. Hãy đến và thưởng thức các giọng ca của thí sinh Team Phạm Khắc Phong vào đêm chung kết Bolero nhé !


Và sau cùng, để các thành viên team Phạm Khắc Phong có được màn trình diễn mãn nhãn và cảm xúc nhất, HLV Phạm Khắc Phong phát đi thông báo cho đợt Casting đợt 3 (đợt cuối) một lần nữa cho thấy, sự chuẩn chu , nghiêm túc và có đầu tư của team Phạm Khắc Phong khi đến với cuộc Thi Bolero Mùa 4.2021 do công ty Đam Mê Lớn tổ chức lần này.


Chúc các bạn team Phạm Khắc Phong thành công !

 
 
 
antv
avg
bntv
bongdatv
btv1
hdtv
hn
ho
kh1
la

GREAT PASSION

Address:Số 9 Đường TCH 25, Khu Phố 8 , Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: [email protected]

Phone: 0982350411

 

Mạng Xã Hội

facebook googleplus zalo

Bản đồ

Thống Kê Truy Cập

Design by WebMinhThuan.Com

top.png